– Chuyên mục: PRC, Tiểu thuyết, Tiểu thuyết hoàn thành, Truyện
Yêu con Ma Trung kim
Đánh giá:176 đánh giá
Thể loại:Tiểu thuyếtYêu con Ma
Tình trạng:Hoàn thành
Sử dụng:Miễn phí
Dung lượng:381,38 KB
Lượt tải:268
Ngày phát hành:05/03/2015
Ngày cập nhật:05/03/2015
Yêu cầu:Phần mềm đọc file PRC, giải nén file Zip

Yêu con Ma
Giới thiệu:

Chương 1: Con ma dễ thương
Để cho tâm trí thư giãn trước khi bước vào niên học mới, Duy đã quyết định về nghỉ hè ở xứ Daklak này. Những đêm đầu tiên Duy không thể nào ngủ được bởi chưa quen với thời tiết lành lạnh, với không gian tĩnh mịch ở đây, Duy ra trước sân nhà ngoại ngồi ngắm trăng đêm.
Nhìn bầu trời thoáng mát, trong lành, Duy thầm nghĩ:” Ở Sài Gòn dễ dầu gì có được ánh trăng đêm đẹp mộng mị như thế!” Có tiếng lục cục ở phía chuồng bò. Duy nghĩ có lẽ một con bò nào đó ngứa sừng cọ đầu vào chuồng mà thôi. Nhưng tiếng lục cục nghe như ai đang mở cửa chuồng khiến Duy chú ý. Khi Duy chú tâm nhìn về hướng chuồng bò thì tiếng động ngưng. Nhớ đến lời bé Chim con dì Lê nói khiến Duy bật cười:” Khi nào anh gặp ma thì cứ đái ra cho ướt quần rồi cởi quần mà quất vào nó thì nó sẽ biến mất. Ở đây ma nhiều lắm!” “ Ai dạy em làm như vậy?” “ Người ta!” “ Hơi đâu mà nghe chuyện tầm phào. Cả đời anh chưa thấy ma lần nào. Làm gì có ma! Nghe người ta bịa ra rồi người khác thổi phồng lên mà tin. Chỗ nào có ma em chỉ cho anh, anh tới đó ngồi chơi cho em thấy.” “Ừ, ở đó mà nói ngang!” Bỗng Duy thấy một vật gì từ từ đi ra khỏi chuồng bò. Nhìn kỹ, Duy nói:” Hóa ra là mày sút chuồng hả bò?” Mày làm vậy cho nên ai cũng nghĩ là ma đấy!” Duy liền chạy theo để xua con bò trở lại chuồng nhưng nó cứ cắm đầu phóng vào rừng. Sợ bò lạc mất, Duy cố đuổi kịp theo nó cho đến khi con bò mất hút trong khu rừng và Duy thì cũng không còn biết đường nào để về nữa.
Càng đi Duy càng thấy mình lạc sâu vào trong những khu rừng rậm rạp hơn. Trăng đã lên đỉnh đầu rồi mà Duy vẫn loanh quanh chưa tìm được lối ra khỏi khu rừng. Duy như muốn bật khóc. Ước gì có một phép lạ cho Duy trở về ngay Sài Gòn. Nghĩ lại, Duy cứ thắc mắc không biết ai đã mở cửa chuồng cho bò chạy ra. Hay là ngoại đã quên chốt cửa? Thấy cuối góc rừng có một mảng ánh trăng sáng hắt vào, Duy chui qua những đám cây cỏ mui đi về phía ấy. Một khoảng không gian rộng lớn mở ra đầy ánh trăng huyền ảo mộng mị. Một khu đất có nhiều ngôi nhà sàn nhỏ như những ngôi nhà sàn lớn trong buôn người dân tộc Êđê. Chưa biết những ngôi nhà sàn nhỏ đó nói lên điều gì nhưng Duy đã bớt lo sợ hơn. Khi đến bên một trong những ngôi nhà sàn nhỏ gần đó, Duy chợt rùng mình vì nhận ra đây là một khu nhà mồ của người dân tộc Êđê. Nhưng chẳng còn biết đi đâu nữa, chung quanh toàn là rừng rú âm u. Thoát ra được khỏi khu rừng tối tăm kia là mừng rồi. Ngồi ở khu nhà mồ này chờ trời sáng may ra còn đỡ nguy hiểm hơn là lạc vào trong rừng. Duy ngồi nép xuống bên cạnh một cầu thang bốn bậc của một nhà mồ và đưa mắt quan sát chung quanh để cảnh giác.

Yêu con Ma
Chương truyện:

Chương 1 – Con ma dễ thương
Chương 2 – Ma ám
Chương 3 – Ma cũng lụy tình và những án mạng cưỡng dục
Chương 4 – Sợ ma – Ma sợ
Chương 5 – Đại gia Y Moan
Chương 5 (tt)
Chương 6 – Cặp vú của nữ thần Hơ Kroih
Chương 7 – Cô gái lạnh lùng trên căn gác
Chương 8 – Cơ may
Chương 9 – Niềm tin
Chương 10 – Hai con MA H Nhiêu?
Chương 11 – Một nỗi chông chênh
Chương 12 – Lễ hội cồng chiêng và vũ điệu kì bí của con ma H’ Nhiêu
Chương 13 – Con Tạo xoay vần
Chương Cuối – Điệp khúc an lành

Yêu con Ma Trung kim

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy ‘Like’ hoặc ‘+1’ để ủng hộ website.
Tìm trên google:
– Yêu con Ma Free Full
– Tải về Yêu con Ma miễn phí đầy đủ
– Download Yêu con Ma
– Yêu con Ma